Học Makeup Bao Nhiêu Tiền – Bảng Giá Khoá Học Make Up Mới Nhất 2024

Học make up giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi được phần lớn các bạn trẻ ngày nay quan tâm. Hiện nay, nhu cầu học makeup, làm đẹp cho bản thân, đi sự kiện hay đi tiệc đang ngày trở nên thịnh hành và xu hướng được hội chị em yêu thích.

Nếu bạn đang thắc mắc về chi phí các khóa học makeup, thì hãy tham khảo bài viết sau.

Bảng Giá Học Trang Điểm Tại Trâm Makeup

Hiện tại Trâm có 2 lớp dạy, mức giá dao động từ 3tr5 – 27tr, tuỳ theo sở thích của mỗi người mà có thể lựa chọn cho mình 1 khoá học ưng ý nhất.

STT Khoá Học Bảng Giá
1 Học Trang Điểm Cá Nhân 3.500.000 VNĐ
2 Học Trang Điểm Chuyên Nghiệp 23.000.000 VNĐ

Cam Kết

  • Không phát sinh chi phí.
  • Khách hàng hài lòng với các khoá học ở Trâm.
  • Được hỗ trợ mỹ phẩm ngày đầu đăng ký nhập học.
  • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có trách nhiệm.

Chi Phí Học Makeup Theo Từng Khoá Tại Trâm Makeup

1. Lớp Học Makeup Cá Nhân

Đây là lớp dành cho người mới bắt đầu tìm hiểu và trãi nghiệm về makeup. Các bạn sẽ được học những kiến thức về mỹ phẩm, cách trang điểm sao cho phù hợp với khuôn mặt.

Mức giá khoá học hiện tại ở Trâm là: 3.500.000 VNĐ có thể cao hơn tuỳ nhu cầu học viên muốn học thêm nhiều layout.

Tham khảo ngay: Khoá Học Trang Điểm Cá Nhân 7 Buổi Ở Trâm Makeup

2. Khoá Học Makeup Chuyên Nghiệp

Khi tham gia vào lớp học, các bạn sẽ được học 1 cách bài bản từ cơ bản đến nâng cao. Nhằm cũng cố kiến thức, kỹ năng và chuyên môn, ngoài ra lớp học còn giúp phát triển bản thân, mở rộng các mối quan hệ trong tương lai…..

Hiện mức chi phí học bên Trâm là: 23.000.000 VNĐ (Chưa bao gồm tóc)

Tham khảo ngay: Lớp Học Trang Điểm Chuyên Nghiệp Ở Trâm Makeup

3. Khoá Học Trang Điểm Cô Dâu

Nếu bạn đã biết những kỹ thuật và cách đánh cơ bản và muốn đi làm thì đây là khoá học sẽ giúp bạn rất nhiều.

Thường khoá này sẽ được dạy trong khoá chuyên nghiệp, nếu bạn chỉ học nghiêng về phần cô dâu thì mức giá hiện tại ở Trâm là: 13.000.000 VNĐ.

Khi tham gia khoá học, giảng viên sẽ hướng dẫn và đào tạo các kỹ thuật nâng cao giúp bạn nắm được quy trình và cách đánh một cách nhanh nhất.

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chi Phí Học Makeup

1. Độ Uy Tín Của Nơi Đào Tạo

Những nơi đào tạo uy tín thường có đội ngũ chuyên gia, giàu kinh nghiệm, chất lượng học tốt nên giá thành sẽ cao hơn những nơi bình dân.

2. Địa Điểm Nơi Đào Tạo

Nơi đào tạo có trang thiết bị hiện đại, phục vụ công việc học xuyên xuốt thì mức giá sẽ cao hơn so với các trung tâm và lớp học khác. Thông thường những nơi đào tạo ở trung tâm thành phố giá mặt bằng cao nên sẽ có chi phí cao hơn ở các tỉnh thành.

3. Phụ Kiện Và Mỹ Phẩm

Phụ kiện và mỹ phẩm là thứ cần thiết đầu tiên khi bạn học makeup, giá tiền mua mỹ phẩm và phụ kiện phụ thuộc vào khả năng thu nhập của mỗi cá nhân, nhưng bạn nên ưu tiên những sản phẩm chất lượng, xuất xứ rõ ràng.

4. Giáo Trình Học

Một số trung tâm đào tạo cung cấp tài liệu học tập cho học viên, nhưng cũng có một số trung tâm yêu cầu học viên tự mua tài liệu. Chi phí tài liệu học tập có thể dao động từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn đồng.

5. Mẫu Makeup

Khi học, mẫu makeup là điều không thể thiếu bởi vì khi makeup trên mẫu, chúng ta mới có một cái nhìn khách quan khi về các layout, kiểu dáng mà mình làm, giá thuê mẫu giao động từ 80.000 – 200.000 VNĐ/Tiếng

6. Thuê Áo, Chụp Hình

Là yếu tố để bổ sung cho mẫu makeup 1 cách chỉnh chu nhất để tốt nghiệp khóa học, giá tiền tùy thuộc vào nơi bán, chỗ cho thuê…….

Bài viết trên đây là câu trả lời khá chi tiết cho câu hỏi “Học Makeup Bao Nhiêu Tiền” và các khoảng chi phí cần phát sinh trong quá trình học. Để biết chính xác mức chi phí mình cần bỏ ra là bao nhiêu, xin vui lòng liên hệ để được tư vấn.

Chúc Các Bạn Thành Công Trên Con Đường Mình Chọn