Giới Thiệu

Về Chúng Tôi

Trâm Makeup nơi giúp phái đẹp luôn tự tin và tỏa sáng khi sử dụng dịch vụ tại chúng tôi.

Với kinh nghiệm và sự khổ luyện nhiều năm học tập tại các trung tâm trường lớp bài bản cho nên các nhân viên và chuyên viên tại Trâm Makeup đủ tự tin giúp bạn tỏa sáng rạng ngời dù là ở đâu.

Đặc biệt dịch vụ làm đẹp tại Trâm Makeup luôn có phong cách chuyên nghiệp và vượt trội hơn so với những đơn vị khác sau khi hoàn thành.

Hiện Trâm Makeup được khá nhiều khách hàng tin tưởng và đặt niềm tin. Vì thế chúng tôi luôn cố gắng trãi nghiệm bản thân và tay nghề để giúp khách hàng luôn luôn xinh đẹp.

Trâm Huỳnh
logo trâm makeup

Sứ Mệnh

Trâm Makeup luôn luôn cập nhật và tìm tòi nhiều giải pháp làm đẹp hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới để có thể giúp khách hàng luôn có vẽ đẹp rạng ngời nhất mỗi khi đến với chúng tôi.

Chúng tôi khao khát là người đi tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp cùng với nhiều phương pháp làm đẹp và hiện đại nhất mà chưa có 1 đơn vị nào có thể thực hiện.

Với tư duy “Dám nghĩ – Dám Làm” chúng tôi tư tin có thể giúp mọi người luôn có nhiều phong cách và xu hướng làm đẹp mới nhất.

Hãy tin tưởng và đặt niềm tin vào chúng tôi!

Dịch Vụ Bên Chúng Tôi

Hiện Trâm Makeup có khá nhiều dịch vụ làm đẹp cho khách hàng lựa chọn, sau đây là những dịch vụ chính bên chúng tôi cung cấp.

  • Trang Điểm: Theo phong cách hiện đại, nữ tính dành cho phái đẹp khi đi dự tiệc, đám cưới hoặc các sự kiện khác trong năm.
  • Khóa Học: Hiện có 2 khóa học cho mọi người theo học như: Khóa học trang điểm cá nhân & Khóa học makeup cô dâu chuyên nghiệp.
  • Nối mi: Theo công nghệ hiện đại mới nhất, giúp đôi mi phái đẹp luôn cong vuốt và đầy quyến rũ.
  • Nail: Giúp quý khách luôn sở hữu những bộ móng tay + chân đầy cá tính theo phong cách hiện đại.

Khi tham gia khóa học tại Trâm Makeup, học viên sẽ được đào tạo từ 1 – 4 tháng giúp học viên nắm vững kiến thức và có thể thực hiện thành thạo.

Trang Điểm Tại Nhà Tphcm

Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ: 491/5 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Tphcm.

Hotline (Zalo & Viber): 097.490.1025 (Trâm Huỳnh)

Email: Trammakeup2019@gmail.com

Website: https://trammakeup.com