Sơ Nét Về Người Sáng Lập

Huỳnh Thị Bích Trâm còn có biệt danh là Trâm Huỳnh người đã sáng lập nên thương thiệu Trâm Makeup.

Với đam mê yêu thích cái đẹp từ nhỏ vì thế Trâm đã dồn hết bao thời gian theo đuỗi đam mê của mình qua các lớp học do nhiều chuyên viên nổi tiếng tại Tphcm giảng dạy.

Sau nhiều năm học tập và khổ luyện bản thân, vào đầu tháng 4/2015, Trâm quyết định con đường khởi nghiệp của mình bắt các dịch vụ như Makeup, Nối Mi, Nail với quyết tâm mang lại dịch vụ tốt nhất, chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

Để có được sự thành công như ngày hôm nay là cả một quá trình lao động tích cực, hăng say, không ngừng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm từ bạn bè và những người đi trước.

Tháng 10/2015. Trâm Makeup được thành lập….

Với những kinh nghiệm từ những nền tảng vốn có cùng với sự hợp tác của anh chị, Trâm bắt tay vào gầy dựng thương hiệu với mong muốn được nhiều người biết đến.

Thời điểm bắt đầu khá khó khăn vì thế Trâm luôn đặt khách hàng làm trọng tâm và phát triển dịch vụ của mình tốt nhất có thể. Sau hơn 1 năm phát triển Trâm đã xây dựng thành công một đội ngũ nhân viên đầy tài năng và tâm huyết có thể giúp mình vươn xa hơn trong lĩnh vực làm đẹp.

Một số thông tin liên quan về Trâm

Ceo & CO-FOUNDER tại Trâm Makeup

Tại Trâm Makeup

Cập nhập….

Cập nhập….

Một Số Bằng Cấp Trong Suốt Quá Trình Học Tập

Theo Dõi Trâm Thông Qua Các Kênh