[Hướng Dẫn] Trang Điểm Cho Cô Dâu Mặt Nhỏ - Trâm Makeup

[Hướng Dẫn] Trang Điểm Cho Cô Dâu Mặt Nhỏ

Trang điểm cô dâu mặt nhỏ

Những cô dâu có gương mặt nhỏ thường trông thiếu sức sống, bằng cách không tạo khối vùng xương gò má, và sử dụng phấn phủ sáng hơn, đánh má hồng tán tròn sẽ giúp gương mặt trồng đầy đặn hơn. Đó cũng chính là cách trang điểm cho cô dâu mặt nhỏ mà các chuyên gia thường xuyên áp dụng khi trang điểm.

Trang điểm cô dâu mặt nhỏ

4 Tips Trang Điểm Cô Dâu Mặt Nhỏ Trở Nên Đầy Đặn Hơn

1. Làm sạch da mặt

Trước khi trang điểm, bước đầu tiên mà ai cũng phải thực hiện đó chính là làm sạch da mặt để loại bỏ hết bụi bẩn. Đồng thời giúp da dễ dàng hấp thụ kem và phấn hơn, tiếp đó là bạn sử dụng nước hoa hồng có tác dụng làm sạch sâu, xe khít lỗ chân lông. Rồi kết thúc bằng bước làm sạch da bằng lớp kem dưỡng ẩm để tạo độ ẩm cho da, nhất là những cô dâu cưới vào mùa đông thì bước này không thể thiếu được.

2. Che khuyết điểm

Dùng cọ nhỏ để che khuyết điểm vùng quầng thâm dưới mắt cô dâu, chú ý tán đều để tránh tạo nếp gấp dưới mắt khi tán phấn nền.

Tạo khối giúp cho khuôn mặt cô dâu đầy đặn hơn, cô dâu nên sử dụng các gam màu sáng cho vùng chữ T như mũi, trán, cằm.

Với cô dâu có khuôn mặt nhỏ nên chú ý đánh khối sáng dưới mắt theo hình tam giác ngược để khuôn mặt bầu bĩnh hơn. Tiếp đến, tán sống mũi với kem khối nâu để sống mũi cao hơn giúp khuôn mặt thanh thoát.

Có Thể Bạn Quan Tâm: Cách Trang Điểm Cô Dâu Mặt Dài Xinh Xắn

3. Lông mày

Dùng chì tán chân mày ngang để khuôn mặt cô dâu bớt nhỏ và dài hơn. Tán một lớp sáp mắt (base mắt) mỏng để phấn mắt bám màu và lên màu đẹp hơn.

Đối với những cô dâu có khuôn mặt nhỏ bạn có thể sử dụng màu tím hồng ánh phủ để đánh phấn mắt tạo cảm giác đôi mắt sáng và to tròn hơn.

Sử dụng chổi để tán đều hai bên bầu mắt, ở phần hai bên đuôi mắt và đường dọc theo hốc mắt dùng chì kẻ tô đậm hơn để tạo chiều sâu cho đôi mắt.

Kẻ một đường eye liner thật mỏng giúp mắt sắc nét nhưng vẫn thật tự nhiên, uốn cong mi và sử dụng mascara làm dày, dài mi giúp mi cô dâu cong đều tạo đôi mắt to tròn tự nhiên.

4. Má hồng

Đối với những cô dâu có khuôn mặt nhỏ cần đánh má hồng theo vòng tròn ở thái dương để khuôn mặt trông đầy đặn hơn.

Bạn có thể chọn loại phấn má hồng highlight như nâu và hồng để giúp che đi phần xương hàm hai bên mặt, phấn má hồng màu sáng sẽ giúp khuôn mặt trông tròn đầy hơn.

Cô dâu nên dùng những loại son môi có gam màu tươi sáng và trẻ trung như cam, hồng đào hoặc kiểu đánh son lòng môi sẽ tăng thêm hiệu quả cho khuôn mặt và giúp cô dâu trông ngọt ngào hơn.

Gương mặt nhỏ, gầy không còn là vấn đề với cách trang điểm cho cô dâu mặt nhỏ nữa, nếu bạn đang cần chuyên gia để trang điểm cho gương mặt của mình thêm rạng rỡ, lộng lẫy hơn. Hãy liên hệ ngay với trammakeup.com để được tư vấn nhiều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *